Sửa tủ lạnh tại dịch vọng

5/5 - (16 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại dịch vọng của điện lạnh Khánh Sáng

Khu vực Dịch vọng là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội nơi có nhiều người dân thược tầng lớp thượng lưu sinh sống. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại nơi đây là tương đối lớn. Cũng đã có rất nhiều các trung tâm mở cơ sở tại đây và điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên: chuyên tháo lắp đặt điều hòasửa tủ lạnh đã có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dịch vọng để phục vụ khách hàng tại đây. Với nhiều năm làm công việc sửa chữa tủ lạnh, trung tâm nhận thấy nhu cầu sửa tủ lạnh tại Dịch vọng đang tăng cao, khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp giá cả phải chăng, có mặt tại nhà sửa tại nhà trong vòng 24 tiếng. Bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà ở khu vực Dịch vọng mà không biết gọi nơi nào cho đảm bảo? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0986 785 929 để được tư vấn sửa chữa .

Quý khách hàng có nhu cầu sửa tủ chữa lạnh tại Dịch vọng, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ, với dịch vụ sửa tủ lạnh hoàn hảo, linh kiện, phụ kiện thay thế, sửa chữa chính hãnh.

Chuyên sửa tủ lạnh tại dịch vọng, không mang sản phẩm về mà làm tại nhà Quý khách. Ngày nay, nhu cầu sửa chữa cũng tăng cao, dịch vụ sửa tủ lạnh cũng tăng, lượng thợ có tay nghề, uy tín thì còn quá ít không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy mà nhiều người đã mất tiền oan khi gọi sửa tủ lạnh tại nhà không đúng chỗ. Để tránh mất tiền mà sử dụng dịch vụ không tốt, Quý khách hãy gọi đến những trung tâm uy tín nhé!

Sửa tủ lạnh tại Dịch Vọng
Sửa tủ lạnh tại Dịch Vọng

Quy trình sửa tủ lạnh tại Dịch vọng.

Quý khách gọi đến trung tâm được tổng đài viên tư vấn dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà.
khi có được thông tin khách hàng và tình trạng hỏng hóc, tư vấn viên chuyển thông tin cho thợ kỹ thuật.
Thợ kỹ thuật sẽ gọi điện và hẹn thời điểm mà quý khách rảnh nhất.
Thợ kỹ thuật đến và kiểm tra tình trạng hỏng hóc, nguyên nhân hỏng của tủ lạnh.
Đưa ra mức giá sửa tủ lạnh tại dịch vọng, để khách hàng tham khảo, hai bên thống nhất.
Khi thống nhất mức giá thợ kỹ thuật bắt tay vào sửa tủ lạnh.
Linh kiện thay thế chính hãng.
Bảo hành từ 3- 6 tháng tùy vào sản phẩm mà thay thế sửa tủ lạnh.
Khi thay thế linh kiện xong thợ kỹ thuật test lại tủ lạnh xem hoạt động bình thường chưa.
Viết phiếu bảo hành, thanh toán tiền.
Trên đây là quy trình sửa tủ lạnh tại dịch vọng, ngoài dịch vụ trên công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại dịch vọng, sửa máy giặt tại dịch vọng, sửa bình nóng lạnh tại dịch vọng, bảo dưỡng điều hòa tại dịch vọng, bảo dưỡng điều hòa tại dịch vọng…. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Chúng tôi cũng đang có dự định mở thêm dịch vụ lắp đặt tivi tại khu vực này, do đó bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi khi cần lắp tivi treo tường bạn nhé!

Viết một bình luận