Dịch vụ tủ lạnh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ tủ lạnh tại Hà Nội

Đối với những người dân đang sống và làm việc tại các khu vực có điều kiện kinh tế cao như tại Thủ đô Hà Nội thì việc sử dụng các dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống là điều rất cần thiết. Và trong những ngày thời tiết nóng bức như hiện nay thì các dịch vụ điện lạnh bao gồm dịch vụ điều hòa, dịch vụ tủ lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội là các dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dân. Vì khi thời tiết trở nên nắng nóng thì mọi người thường dùng những cốc nước mát để giải khát sau buổi làm việc, thổi đi hơi nóng của mùa hè. Những cốc nước mát đó được làm ra từ chiếc tủ lạnh trong nhà mỗi hộ Gia đình. Và ngoài công dụng làm đá thì tủ lạnh còn một công dụng rất quan trọng đó là bảo quản thức ăn, khi thức ăn, rau, củ, quả được bảo quản bằng tủ lạnh thì nó có thể giữ nguyên trạng thái tươi ngon trong khoảng thời gian dài. Do đó, các bà, các chị nội trợ có nhiều thời gian hơn để thực hiện các công việc khác. Chính vì sự quan trọng của những chiếc tủ lạnh mà khi nó bị trục trặc, hỏng hóc thì cuộc sống của Gia đình bạn sẽ bị xáo trộn hoàn toàn. Khi đó bạn muốn gọi ngay một cơ sở sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa tủ lạnh cho nhà bạn.

Dịch vụ tủ lạnh tại Hà Nội
Dịch vụ tủ lạnh tại Hà Nội

Nắm bắt được xu hướng đó nên chúng tôi điện lạnh Khánh sáng một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Thủ đô đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Thủ đô để khi khách hàng có tủ lạnh cần sửa chữa gọi thì thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh thường gặp của tủ lạnh của các hãng hiện có bán trên thị trường Thủ đô Hà nội như: Toshiba, Electrolux, LG, Sanyo, Hitachi, Panasonic…Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Quy trình công việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà khách hàng của Trung tâm

Trung tâm thực hiện công việc theo thứ tự như sau:

  • Quý khách có tủ lạnh gặp sự cố cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của Trung tâm chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ đi đến nhà Khách hàng
  • Đến nhà Khách, Kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và đưa ra chuẩn đoán về tình trạng tủ đang gặp phải
  • Khi đã xác định được sự cố của tủ, Thợ kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa chữa, thay thế linh kiện
  • Trước khi tiến hành công việc sửa chữa, Kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí của việc thay thế linh kiện cho khách hàng biết trước
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, Kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa
  • Sửa xong, Thợ kỹ thuật sẽ cấp điện cho tủ hoạt động và cùng với Khách hàng kiểm tra khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Quý vị và các bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội có tủ lạnh gặp sự cố hãy liên hệ đến Trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://tulanh24h.net/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0986 785 929.

 

Viết một bình luận