Tủ lạnh bị chảy nước

5/5 - (1 bình chọn)

Tủ lạnh bị chảy nước nguyên nhân và khắc phục

Dối với nhiều hộ gia đình thì chiếc tủ lạnh có công dụng bảo quản đồ ăn, thức uống. Và đối với những người đang sống tại các khu vực miền bắc của việt nam như tại thủ đô Hà nội thì tủ lạnh còn có tác dụng làm ra những viên đá để giải cơn khát cho người dùng. Chính vì vậy trong cái nắng oi bức của mùa hè Hà Nội, thì lúc này đây chiếc tủ lạnh chính là một người bạn tuyệt vời và gần gũi đối với mọi gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng tủ lạnh lâu ngày nếu không chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên sẽ xảy ra hư hỏng và thường gặp phải hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, tuy nhiên trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh tại hà nội đến sửa chữa bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này nhé.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Các hiện tượng tủ lạnh điều hòa thường mắc phải

Tủ lạnh bị chảy nước thường tạo ra những vũng nước ngay bên dưới sàn ngay chỗ để tủ lạnh. Nếu không được phát hiện và sửa tủ lạnh kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của tủ. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do đĩa hứng bên dưới tủ bị hỏng. Đĩa hứng là bộ phận phía dưới của tủ, nó dùng để hứng nước thừa từ tủ lạnh chảy ra, khi mà đĩa hứng bị hỏng nước sẽ bị chảy ra sàn nhà. Nếu bạn phát hiện ra đĩa hứng bị hỏng thì hãy báo ngay cho nhà sản xuất hoặc gọi cho cửa hàng sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội để xem họ có đĩa hứng thay thế cho tủ lạnh của bạn hay không. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác khiến tủ lạnh bị chảy nước như lỗ thoát nước bị tắc, nguồn cấp nước bị hỏng. Đó chính là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước, khi thấy xuất hiện nước ở dưới chỗ để tủ lạnh bạn nên kiểm tra tủ và gọi cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp để có thể khắc phục kịp thời.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ lạnh trong những ngày hè của người dân Hà nội, trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại đây.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa và cả các dịch vụ khác như sửa tivi tại nhà hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận