Sửa tủ lạnh tại mễ trì

5/5 - (5 bình chọn)

Khu vực Mễ trì hiện nay đang là một trong những khu vực có nhiều tầng lớp dân cư sinh sống và làm việc nhất. Điều này dẫn đến việc số lượng các thiết bị điện lạnh nói chung và tủ lạnh nói riêng được sử dụng là rất lớn. Chính vì thế mà các dịch vụ như sửa điều hòa, sửa máy giặt và sửa tủ lạnh lạnh Mễ trì đang dần tăng cao, do nhu cầu sửa chữa của người dùng cũng đang tăng cao theo từng ngày. Và để khách hàng có thể thuận tiện hơn chúng tôi sẽ nói rõ hơn về dịch vụ sửa chữa tại khu vực Mễ trì.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mễ Trì uy tín

Số điện thoại: 02466 525 6280986.785.929

Trên thực tế hiện nay đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở dịch vụ của mình tại khu vực Mễ trì để phục vụ khách hàng đang sống, làm việc và học tập nơi đây. Vì vây, khi khách hàng có sử dụng tủ lạnh cần được sửa chữa thì không quá khó để thực hiện việc gọi thợ đến nhà để sửa chữa. Nhưng tìm làm sao, gọi thế nào? để được thợ có tay nghề cao của một trung tâm uy tín đó mới là cái khó. Bạn có thể không cần phải băn khoăn khi nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi vào số máy của trung tâm là sẽ có ngay một người thợ có tay nghề cao đến để phục vụ bạn một cách nhanh chóng với tác phong khẩn trương và lễ phép.

Sửa chữa tủ lạnh tại Mễ trì
Sửa chữa tủ lạnh tại Mễ trì

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường Hà Nội như: Tủ Sanyo, Sam sung, Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba, Midea, Funiki, Sharp,…gặp các sự cố như:

 • Tủ lạnh không đông đá
 • Tủ không có nguồn điện vào
 • Khi chạy phát ra tiếng ồn
 • Tủ chạy mãi không ngắt
 • Ngắt xong không chạy nữa
 • Ngăn đá làm được đá, ngăn mát không mát
 • Tủ lạnh thủng giàn, hết Gas, Bolock của tủ không hoạt động.
 • Gioăng của tủ lạnh bị hở, cửa đóng không khít.

Khi tủ nhà bạn gặp sự cố như trên hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ 24 / 24 nếu bạn đang ở Mễ trì hoặc các khu phố lân cận sau: : An Dương Vương,Bùi Xuân Phái,Cao Xuân Huy,Cầu Diễn,Châu Văn Liêm,Cổ Nhuế,Đặng Thùy Trâm,Đình Thôn,Đỗ Đình Thiện,Đỗ Đức Dục,Đỗ Nhuận,Đỗ Xuân Hợp,Đông Ngạc,Đức Diễn,Dương Đình Nghệ,Hàm Nghi,Hồ Tùng Mậu,Hoài Thanh,Hoàng Công Chất,Hoàng Quốc Việt,Hoàng Tăng Bí,Hữu Hưng,Kẻ Vẽ,Lê Đức Thọ,Lê Quang Đạo,Lê Văn Hiến,Liên Mạc,Lương Thế Vinh,Lưu Hữu Phước,Mễ Trì,Mễ Trì Hạ,Mễ Trì Thượng,Mỹ Đình,Nguyễn Cơ Thạch,Nguyễn Đổng Chi,Nguyễn Hoàng Tôn,Nguyễn Trãi,Nguyễn Xuân Nguyên,Nhật Tảo,Phạm Hùng,Phạm Tuấn Tài,Phạm Văn Đồng,Phan Bá Vành,Phú Diễn,Phúc Diễn,Phùng Khoang,Phương Canh,Tân Mỹ,Tân Xuân,Tây Mỗ,Tây Tựu,Đại lộ Thăng Long,Thượng Cát,Thụy Phương,Tố Hữu,Tôn Thất Thuyết,Trần Bình,Trần Cung,Trần Hữu Dực,Trần Văn Cẩn,Trần Văn Lai,Trung Văn,Văn Tiến Dũng,Võ Quý Huân,Vũ Hữu,Vũ Quỳnh,Xuân Đỉnh,Xuân Phương,Yên Nội.

Vì sao bạn nên gọi chúng tôi để sửa tủ lạnh tại Mễ trì?

 • Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có thể sửa được tất cả các bệnh của tủ lạnh
 • Sau khi khách hàng gọi khoảng 15 – 25 phút là thợ kỹ thuật có mặt không để khách chờ đợi lâu
 • Khi cần thay thế linh kiện chúng tôi có linh kiện chính hãng để thay thế
 • Khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý nhất từ thợ kỹ thuật
 • Sửa chữa xong kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng cấp nguồn điện cho tủ và đến khi tủ lạnh hoạt động ổn định thì nhận viên mới viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng
 • Thời gian bảo hành các chi tiết mà chúng tôi sửa chữa, thay thế luôn là dài nhất

Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn mua bán tủ lạnh cũ và cung cấp dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận