Mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội uy tín nhất

Bạn đang cần bán đi chiếc tủ lạnh cũ của nhà mình để mua một chiếc tủ lạnh mới, vì nó đã quá cũ hoặc bị hỏng không sử dụng được nữa? Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ với giá cao? Hoặc bạn đang đắn đo nên mua tủ lạnh mới hay mua tủ lạnh cũ để sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn? Tất cả sẽ có ở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội của chúng tôi trung tâm tulanh24h.net, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để phục vụ nhu cầu bán thanh lý tủ lạnh cũ, hỏng không còn giá trị sử dụng đối với bạn và mang về sửa chữa lại đến khi có thể sử dụng được thì bán lại cho những người có thu nhập thấp, các bạn sinh viên chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới với giá hợp lý. Do đó chúng tôi được cả người bán và người mua tủ lạnh cũ rất quan tâm.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội

Tại sao bạn nên mua bán tủ lạnh cũ tại đây?

  • Khi có khách gọi bán tủ lạnh, trung tâm sẽ có nhân viên đến tận nhà bạnchỉ sau 15-25 phút gọi
  • Chúng tôi luôn mua với giá cao nhất để người bán thu được một phần trước khi mua chiếc tủ mới
  • Sau khi sữa chữa tủ xong trung tâm giao bán cho những người chưa có điều kiện với giá hợp lý nhất sao cho chúng tôi có một chút công.
  • Nếu là tủ mà chúng tôi bán ra thì trung tâm sẽ ghi rõ thời gian bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng tủ.
  • Khi khách hàng mua tủ lạnh cũ tại trung tâm sẽ được miễn phí vận chuyển về đến nhà

Bên cạnh dịch vụ mua bán tủ lạnh thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnhsửa chữa máy giặt để phục vụ khách. Hãy gọi trung tâm khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận