Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá

Rate this post

Tìm hiểu những nguyên nhân tủ lạnh không đông đá

Ngày nay, tủ lạnh đang là thiết bị được sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình, nhất là những hộ gia đình đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Và ngay cả tại các vùng quê thì tủ lạnh cũng đang là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt của người dân. Và tủ lạnh sau nhiều năm sử dụng đều không tránh khỏi những hư hỏng hay sự cố không mong muốn xảy ra. Tủ lạnh không đông đá là một trong những lỗi mà khi đi sửa tủ lạnh chúng tôi hay gặp phải. Tình trạng này không những làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh mà nó còn làm giảm chất lượng của thực phẩm ở trong tủ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ không đông đá được, sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sua tu lanh tai ha noi sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân khiến tủ lạnh không đông đá được để các bạn tham khảo:

Sửa điều tủ lạnh không đông đá
Sửa điều tủ lạnh không đông đá

Ống lưu thông bị tắc

Hơi lạnh sẽ được di chuyển từ bộ phần làm lạnh qua các ống, nếu các ống này bị tắc hoặc bị hỏng thì sẽ khiến không khí bị thoát ra ngoài. Nếu như ống lưu thông bị tắc do tuyết hay đá bám vào thì cách đơn giản để khắc phục đó là tắt nguồn điện để tuyết tan hết.

Trong trường hợp ống bị tắc do bụi bẩn thì bạn cần liên hệ đến trung tâm sửa tủ lạnh uy tín để thay ống lưu thông mới.

Thiết bị phá băng bị hỏng

Đây gần như là một nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh không đông đá. Vì khi không phá được băng thì đá sẽ đông cứng tại điểm thoát gió ra ra gió lạnh không ra được khoang chứa nước làm đá do đó không làm đá đông được.

Trên đây chúng tôi đã nêu nguyên nhân tủ lạnh không đông đá .Khi nhà bạn có tủ lạnh gặp các vấn đề trên hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên công ty đến sửa chữa. Trong bài viết trước chúng tôi cũng nói về nguyên nhân tủ lạnh chảy nước để các bạn tham khảo. Hãy đọc và tìm hiểu bạn nhé.

Hiện nay, ngoài dịch vụ tủ lạnh thì chúng tôi còn sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại nhà hà nội để phục vụ quý khách hàng. Hãy truy cập web site http://dieuhoa247.vn/thao-lap-dieu-hoa-tai-ha-noi/ để hiểu thêm về công việc của chúng tôi bạn nhé.

Viết một bình luận