Nguyên nhân tủ lạnh hết gas

5/5 - (2 bình chọn)

Những nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hết gas

Trong cuộc sống hiện nay thì tủ lạnh đang là thiết bị rất quan trọng đối với các hộ gia đình. Và khi sử dụng tủ lạnh chúng ta đều biết rằng: Tủ lạnh hoạt động làm lạnh được là nhờ có khí gas lạnh chạy bên trong. Do đó khi mà gas trong tủ do một vài nguyên nhân nào đó mà bị hết thì tủ lạnh sẽ không làm lạnh, làm đá được. Khi đó bạn cần gọi thợ sửa chữa tủ lạnh đến kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Nguyên nhân tủ lạnh hết gas có thể do trong quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, hoặc trong quá vận chuyển có sự va đập mạnh nên sau một thời gian sử dụng thường bị rò rỉ gas ra bên ngoài. Một nguyên nhân không thể bỏ qua đó là do tủ lạnh bị thủng dàn, khí gas lúc này sẽ theo vét thủng thoát ra ngoài. Trong trường hợp này bạn nên ngừng sử dụng tủ lạnh và gọi ngay cho thợ sửa tủ lạnh để khắc phục một cách kịp thời.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Nên bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ
Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường bị rò rỉ gas ra bên ngoài, chính vì thế bạn nên tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần. Như vậy chiếc tủ lạnh nhà bán sẽ được vệ sinh và kiểm tra một cách cụ thể, thậm trí có thể nạp thêm gas nếu cần. Hơn nữa, việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp tủ lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, kịp thời phát hiện những lỗi hư hỏng ngoài ý muốn và sửa tủ lạnh một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của điện lạnh Khánh Sáng

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng – một trung tâm hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa tủ lạnh tại Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã mở rộng thêm các chi nhánh mới trên địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ một các chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về cách sử dụng và bảo quản thức ăn trong tủ lạnh một cách hiệu quả nhất

Ngoài dịch vụ chuyên về tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại nhà ở hà nội và dịch vụ điện tử như sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điều hòa và tivi nữa. Hãy gọi đến số 0934425233 để được phục vụ..

Viết một bình luận