Cách khử mùi hôi của tủ lạnh

Rate this post

Các cách khử mùi hôi của tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết đang được sử dụng rất nhiều trong căn hộ của các hộ gia đình, nhất là các hộ gia đình ít có thời gian đi chợ mua đồ ăn thức uống như những hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Và theo chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội thì một trong những vấn đề hay gặp ở tủ lạnh trong các hộ gia đình đó là hiện tượng tủ “có mùi”. Điều này khiến cho các loại thực phẩm mà chúng ta cất trữ không còn được thơm ngon và đảm bảo chất lượng. Nhiều người tỏ ra lo lắng không biết cách khử mùi hôi của tủ lạnh như thế nào, rồi còn phải gọi cả thợ sửa tủ lạnh đến hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng tủ có mùi hôi với những mẹo vặt rất đơn giản không ngờ tới của chúng tôi tương tự như bài viết nói về nguyên nhân tủ lạnh không đông đá mà bài trước chúng tôi đã viết.

Khử mùi hôi ở tủ lạnh
Khử mùi hôi ở tủ lạnh

Cách hạn chế mùi hôi ở tủ lạnh dùng lâu ngày không vệ sinh

Khi cho thức ăn còn thừa vào tủ lạnh bạn nên dùng hộp kín hoặc màng bọc thực phẩm để bọc lại.

Với những loại hoa quả như: xoài, mít, sầu riêng thì bạn càng cần phải bọc kín. Rau củ quả còn ướt, mướt nước thì không nên cho vào tủ luôn vì dễ bị nẫu, thối gây mùi. Điều quan trọng là phải vệ sinh tủ định kỳ một tháng một lần. Chỉ với những lưu ý nhỏ trên, bạn hoàn toàn không phải mất chi phí cho việc sửa tủ lạnh khi tủ lạnh có mùi hôi.

Các mẹo vặt giúp khử mùi hôi ở tủ lạnh
Bạn có thể đặt vỏ cam hoặc vở quýt vào nhiều nơi trong tủ, chỉ 2, 3 ngày sau là có kết quả. Đặt một vài lát chanh vào tủ lạnh cũng có thể giúp khử mùi. Nếu bạn có uống café phin thì đừng vội bỏ bã café sau khi pha xong, chúng có thể hút mùi hôi trong tủ lạnh rất tốt.
Bạn thấy không, đây là nhưng mẹo vô cùng đơn giản giúp chúng ta khắc phục được mùi hôi trong tủ mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa tủ lạnh.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ như tháo lắp điều hòa và dịch vụ về bình nóng lạnh như sửa bình nóng lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi khi bạn có nhu cầu nhé!

Viết một bình luận