Tủ lạnh có mùi hôi và cách xử lý

5/5 - (12 bình chọn)

Tủ lạnh đang ngày càng trở lên thân thiết với mỗi thành viên của gia đình, vì hầu hết mọi người đều ít nhất sẽ mở cửa của chiếc tủ lạnh 1 lần trong ngày để lấy đồ ăn, thức uống hay lấy ra những viên đá để làm nước mát giải khát. Nhưng trong quá trình sử dụng tủ lạnh cũng có những mùi hôi khó chịu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xử lý mùi hôi trong tủ lạnh của điện lạnh Khánh sáng.

Tủ lạnh có mùi hôi và cách xử lý bạn cần biết

Trong quá trình đi sửa chữa tủ lạnh có mùi hôi Tại hà nội chúng tôi đã tổng hợp được một số biện pháp để khắc phục tình trạng tủ lạnh có mùi hôi như sau:

  • Bạn có thể lấy một chút chè khô hoặc bã chè đã phơi khô cho vào chiếc túi và bỏ vào tủ lạnh, túi chè này sẽ khử mùi hôi của tủ và làm sạch tủ của bạn
  • Sử dụng bánh mì, bã cà phê cũng có thể hút mùi tủ lạnh rất tốt.
  • Lấy một ít giấm cho vào lọ nhỏ và mở lắp sau vài tiếng thì mùi hôi sẽ hết
  • Bạn cũng có thể lấy vỏ cam, vỏ quýt phơi khô cho vào tủ sau khoảng thời gian nhất định thì mùi hôi của tủ cũng sẽ hết.
Tủ lạnh có mùi hôi và cách khắc phục
Tủ lạnh có mùi hôi và cách khắc phục

Trên đây là một số cách để khắc phục tình trạng tủ lạnh có mùi hôi mà chúng tôi đã tổng hợp lại, bạn có thể áp dụng những cách trên khi thấy tủ lạnh nhà mình có mùi hôi, khó chịu nhé. Nếu bạn khắc phục như những cách trên rồi mà vẫn còn mùi hôi trong tủ thì hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên, thợ của trung tâm đến tận nơi, tận nhà bạn để khắc phục cho bạn một cách tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn chúng tôi để khắc phục mùi hôi trong tủ lạnh

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh tại khu vực Hà nội
  • Nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.
  • Trong quá trình áp dụng các biện pháp kể trên thì nếu không được chúng tôi sẽ xịt rửa từng chi tiết của tủ.

Bên cạnh việc chuyên đi sữa chữa tủ lạnh thì trung tâm còn có các dịch vụ khác như sửa máy giặt tại nhà và tại trung tâm để khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà để phục vụ. Hãy gọi đến số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ một cách nhanh nhất cũng như rẻ nhất bạn nhé!

 

 

Viết một bình luận