Sửa tủ lạnh tại văn cao

Rate this post

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn cao giá rẻ, chất lượng.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h chuyên sửa tủ lạnh tại Văn Cao giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Liên hệ: 0962 084 825

Website: https://tulanh24h.net/

Hãy gọi đến trung tâm khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh tại Văn cao.

Văn cao là một khu phố thuộc Phường Liễu Giai Quận Ba đình, được đặt theo tên của Nhà văn nổi tiếng của nước ta. Vì thuộc quận trung tâm của thủ đô nên mật độ dân cư sinh sống nơi đây rất cao. Điều này kéo theo các thiết bị điện tử, điện lạnh được người dân nơi đây sử dụng cũng là rất lớn về số lượng. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, tivi cũng là rất cao.

Nhận biết được thực tế này, đã có rất nhiều các trung tâm, cơ sở dịch vụ điện tử, điện lạnh mở cở sở, cửa hàng của trung tâm mình tại khu vực Văn cao để phục vụ người dân đang sinh sống, làm việc, học tập nơi đây. Là một trong số các trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội, chúng tôi điện lạnh 24h cũng đã có cở sở sửa tủ lạnh tại đây để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ side by side, tủ mini của các hãng như: Toshiba, Hitachi, LG, Panasonic, Samsung, Media, Eletrolux, Sanyo, Shrap….với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh tại Văn cao
Sửa tủ lạnh tại Văn cao

Khi đang sử dụng tủ lạnh mà nó gặp sự cố, thường thì người dùng đều nhanh chóng gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh gần khu vực của mình ở nhất để có thợ kỹ thuật đến sớm nhất. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thợ sửa chữa tủ lạnh giỏi và nhiệt tình với thời gian hành cao. Các bạn nên tìm đến địa chỉ sửa tủ lạnh lạnh uy tín để không bị cảnh tiền mất tật mang, khi đó không những sự cố của tủ lạnh nhà bạn không  được khắc phục triệt để mà kéo theo nhiều vấn đề khác hoặc các bệnh khác phát sinh. Vì vậy, các bạn phải cực kỳ tinh tường khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện lạnh. Nếu bạn đang ở khu vực Văn cao, hãy gọi đến cho chúng tôi, trung tâm điện lạnh 24h đảm bảo quý vị sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên chọn điện lạnh 24h để sửa chữa tủ lạnh tại Văn cao?

 • Điện lạnh 24h luôn làm việc với tiêu chí uy tín chất lượng đặt nên hàng đầu.
 • Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại văn cao, nhân viên được đào tạo bài bản nên có thể khắc phục mọi sự cố của tủ lạnh.
 • Linh kiện thay thế chính hãng có tem mác rõ ràng, với thời gian bảo hành dài.
 • Thời gian thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của quý khách.
 • Giá cả phải chăng, luôn báo giá trước khi sửa chữa.
 • Quá trình sửa chữa tủ lạnh rất cẩn thận và chu đáo không làm bẩn ra nhà khách hàng.

Quy trình công việc sửa tủ lạnh tại Văn cao

 • Khách hàng có tủ lạnh cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ sửa chữa và đi đến nhà khách hàng
 • Khi đến nhà khách, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa.
 • Khi khách hàng đã được thợ kỹ thuật trình bày phương án sửa chữa, nếu đồng ý thì kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Thực hiện xong công việc sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện cho tủ hoạt động, khi thấy ổn định mới viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, trung tâm còn có các dịch vụ khác như: Tháo lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa và sửa máy giặt, lắp tivi để phục vụ khách hàng. Và khi quý khách đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của trung tâm thì sẽ được giảm giá 5 – 10% chi phí sửa chữa của các dịch vụ khác khi quý khách có nhu cầu.

Mọi thông tin phản hồi hay đóng góp về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ:

Website: https://tulanh24h.net/

SĐT: 0962 084 825

 

 

Viết một bình luận