Sửa tủ lạnh tại nguyễn khang

5/5 - (13 bình chọn)

Hiện nay, tại khu vực Nguyễn khang có rất nhiều các dịch vụ đang rất phát triển và một trong số các dịch vụ đó là sửa tủ lạnh tại Nguyễn khang đang được rất nhiều người dân sử dụng tủ lạnh quan tâm.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn khang giá rẻ.

Như chúng tôi đã nói ở trên thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyên khang đang được rất nhiều người dân quan tâm. Vì vậy, cũng đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở của mình tại đây để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại Nguyễn khang. Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa bảo hành tủ lạnh các hãng: Sanyo, Hitachi, Mitsu, Toshiba, Panasonic, LG… Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn khang nhanh chóng chuyên nghiệp giá rẻ, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành lên đến 6 tháng. Quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh liên hệ : 0462 942 243 – 0976 239 568

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Khang.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Khang
Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Khang

Với dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, thợ sửa tủ lạnh tại Nguyễn khang với nhiều năm kinh nghiện sửa chữa, được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng. Quý khách không hài lòng không thu tiền.

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại Nguyễn Khang.
  • Nhân viên tư vấn nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật.
  • Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh, chuẩn bị linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật đến bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh, nguyên nhân hỏng hóc.
  • Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật, báo giá sửa chữa cho khách hàng.
    Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố.
  • Nhân viên kiểm tra lại tình trạng hoạt động của tủ, bàn giao cho khách hàng, viết hóa đơn thanh toán bảo hành của tủ sửa chữa.

Những bệnh thường gặp khi sửa tủ lạnh.

Độ lạnh kém.
Tủ lạnh thiếu gas.
Tủ lạnh bị tắc ẩm.
Tủ lạnh không vào điện.
Tủ lạnh có điện không hoạt động.
Tủ lạnh bị hở zoong.
Tủ lạnh không đóng đá.
Tủ lạnh có mùi hôi.
Tủ lạnh chảy nước ngăn mát.
Tủ lạnh bị điện giật.
Tủ lạnh bị kêu to.
Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn khang công ty còn cung cấp một số dịch vụ khách: bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp di chuyển điều hòa, sửa điều hòa, bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa tivi, sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa đồ gia dụng…..

Viết một bình luận