sửa tủ lạnh tại Kim mã

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kim mã uy tín.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h đã mở cơ sở sửa tủ lạnh tại Kim mã để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây. khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ:

SĐT: 0986785929

Kim mã là một trong những khu phố có dân cư sinh sống đông đúc của Thủ đô Hà nội. Dân cư nơi đây có đủ các tầng lớp như: Công chức, viên chức, công nhân, người lao động và các bạn sinh viên của các trường Đại học gần đó. Do đó, các thiết bị điện, điện lạnh được sử dụng nơi đây cũng là rất lớn. Bởi vì, trong cuộc sống ngày nay, mọi hộ gia đình đều đã sử dụng các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt …Chính vì thế mà các dịch vụ đi kèm theo các thiết bị này cũng đang rất được người dùng quan tâm. Điển hình như dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, đây là dịch vụ mà mọi người dùng tại khu vực Kim mã đều cần đến mỗi khi tủ lạnh nhà mình gặp sự cố không lạnh, không mát, không làm được đá.

Sửa chữa tủ lạnh tại Kim mã

Với đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ lạnh, trung tâm nhận sửa tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như: Hitachi, Sam sung, LG, Casper, Sanyo, Toshiba, Sharrp, Panasonic …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng tủ lạnh của bất kỳ hãng nào gặp sự cố, hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa nhé!

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Kim mã của trung tâm

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Chúng tôi thực hiện công việc sửa chữa tủ lạnh tại Kim mã theo quy trình công việc như sau:

  • Quý khách có tủ lạnh gặp sự cố gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện, kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí của dịch vụ cho khách hàng biết trước
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình
  • Sửa chữa xong, kỹ thuật sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã nêu quy trình công việc sửa tủ lạnh tại khu vực Kim mã. Bên cạnh dịch vụ tủ lạnh, trung tâm còn tháo lắp, di chuyển điều hòa và cung cấp cả dịch vụ lắp đặt tivi để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực Kim mã. Hãy liên hệ đến trung tâm khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của trung tâm nhé!

Viết một bình luận