Sửa tủ đông tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ đông tại Hà Nội uy tín.

Dịch vụ sửa tủ đông tại Hà Nội được mở ra bởi trung tâm điện lạnh 24h, một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội.

Liên hệ: 02466 525 6280986 785 929

Tủ đông là một trong những thiết bị được sử dụng để bảo quản thức ăn, đồ uống luôn tươi ngon trong thời gian dài. Do đó, nó được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng, quán ăn, hay những hộ gia đình đông người, hay những hộ gia đình chăn nuôi động vật ăn thịt. Do là thiết bị bảo quản đồ ăn, do đó khi trong quá trình sử dụng mà chiếc tủ đông đang chứa đầy thịt, cá cần được bảo quản mà gặp sự cố không làm đông được thì số thức ăn kia có nguy cơ bị hỏng, ôi, thiu mất. Lúc này, người dùng cần gọi ngay đến trung tâm chuyên sửa chữa điện lạnh để có thợ kỹ thuật đến để kiểm tra, sửa chữa để tủ hoạt động ổn định trở lại. Nếu quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì có thể liên hệ đến cho chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h để có thợ kỹ thuật đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

                                                     Sửa tủ đông tại Hà Nội

Trung tâm nhận sửa chữa tủ đông của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như: Tủ đông Sanaky, Tủ đông Alaska, Tủ đông Hòa phát, Tủ bia …Do đó, nhà bạn đang sử dụng bất kỳ tủ lạnh của hãng nào mà gặp các sự cố mà chúng tôi nêu ra dưới đây hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Những sự cố thường gặp của tủ đông trong quá trình sử dụng.

Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ đông lâu năm của chúng tôi thì Tủ đông thường gặp phải những sự cố như chúng tôi đề cập dưới đây:

 • Tủ đông không có điện vào ( Tủ mất nguồn )
 • Tủ có điện vào nhưng không hoạt động
 • Tủ vẫn chạy nhưng không có hơi lạnh
 • Trong tủ vẫn lạnh nhưng không làm đông được
 • Tủ chạy chưa đủ độ lạnh đã ngắt
 • Sau khi ngắt xong tủ không chạy lại được
 • Quạt gió của dàn nóng không hoạt động
 • Tủ chỉ làm lạnh được nửa dàn, còn nửa dàn bị chảy nước
 • Block của tủ không hoạt động.

Khi sử dụng mà tủ nhà bạn gặp phải một trong số các sự cố mà chúng tôi vừa nêu, hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, khắc phục ngay nhé!

                   Sửa chữa tủ đông tại nhà ở Hà Nội

Quy trình công việc sửa tủ đông tại Hà Nội

Trung tâm thực hiện công việc sửa chữa tủ đông tại nhà khu vực Hà Nội theo quy trình như sau:

 • Quý khách có tủ đông đang gặp sự cố cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ đồ đạc di chuyển đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách, kỹ thuật kiểm tra tình trạng hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa
 • Trước khi tiến hành công việc sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ báo giá các chi tiết thay thế để khách hàng biết trước về chi phí của dịch vụ
 • Sau khi sửa xong thì kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại, khi thấy Tủ đông hoạt động ổn định thì sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng kết thúc quá trình sửa chữa.

Bên cạnh dịch vụ sửa tủ đông tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa chữa máy giặt và lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ đến cho chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://tulanh24h.net/

Điện thoại: 02466 525 6280986 785 929

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận