Dịch vụ điện lạnh tại hà nội

Rate this post

Giới thiệu các dịch vụ điện lạnh tại Hà nội hiện nay

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao, các thiết bị điện lạnh ngày càng được các nhà sản xuất thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt với nhiều tính năng ưu việt thì số lượng người dùng sử dụng các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh lại ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh cũng tăng lên rất nhiều, nhất là tại các thành phố lớn như thủ đô Hà nội hay thành phố Hồ chí minh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về các dịch vụ điện lạnh có giá thành rẻ nhất hiện nay tại khu vực Hà nội mà vẫ đảm bảo chất lượng của trung tâm điện lạnh Khánh sáng chúng tôi.

Các dịch vụ điện lạnh của trung tâm điện lạnh Khánh sáng

Các dịch vụ điện lạnh tại Hà nội
Các dịch vụ điện lạnh tại Hà nội

Hiện nay, tại trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng có những dịch vụ sau đây mà chúng tôi đã cung cấp từ rất lâu để phục vụ cho khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội như sau:

  • Dịch vụ sửa tủ lạnh: Đây là một trong những dịch vụ chủ yếu của trung tâm, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội đã được chúng tôi mở ra đã 15 năm, từ khi tủ lạnh vẫn là một trong những dịch vụ có số lượng người sử dụng còn hạn chế. Đến nay trong ngần đó thời gian trung tâm đã sửa chữa tủ lạnh cho hành ngàn lượt khách hàng mỗi năm và với số lượng khách hàng quen tăng cao lên lượng khách của trung tâm năm sau cao hơn so với năm trước.
  • Dịch vụ điều hòa: Là dịch vụ được mở ra ngay sau dịch vụ về tủ lạnh nên cũng được trung tâm chú trọng đầu tư rất nhiều, nhất là đội ngũ thợ kỹ thuật hàng năm được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề. Do đó đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa trung tâm còn sửa chữa tivi uy tín và sửa bình nóng lạnh tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận